ง่วง

ท้องเดือนกว่าๆทำไมง่วง เหนื่อย เพลีย ตลอดเวลาคะ

เหมือนกันจ้าแม่ กลับจากทำงานคือขอนอนก่อนสักชั่วโมงยังดี555

ปกติค่ะ เดี๋ยวท้องแก่จะหนักกว่านี้อีก อย่าไปฝืน ง่วงก็นอน

5y trước

ทำงานค่ะ นอนไม่ได้เลย

ท้องอ่อนๆก็เป็นค่ะ ตอนนี้ท้องแก่ กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ

ปกติคะ เรา4เดือนกว่าถึงจะเริ่มมีแรงอยากทำนู่นทำนี่

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ช่วง4เดือนจะเริ่มหายค่ะ​

เป็นเหมือนกันอยากจะนอนตลอดเวลาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากนอนตลอดเวลาเลย

ปกติจ้าา บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องอ่อนๆ

ท้องอ่อนฯเป็นค่ะง่วงตลอด

อาการแพ้ค่ะแต่แพ้ไม่มาก