ท้อง7เดือนแล้วจะเตรียมซื้อของดีมั้ยคะ

ท้องเข้า7เดือนแล้วเตรียมซื้อของดีมั้ยคะ แล้วบ้านไหนเตรียมแล้ว ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ##ท้องแรกคะ

เพิ่งเตรียมแต่พวกผ้าขนหนูเสื้อผ้าค่ะของใช้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้90%แล้วค่ะ เหลือแค่พวกยาทาต่างๆอย่างเดียว

7 เดือนเตรียมไว้รอเลยแม่ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือน เลย

เตรียมเลยคะ บ้านนี้จะครบแล้วคะ ขาดแค่จองเล็กๆน้อยๆคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่รู้เพศเลย ค่ะ 5 เดือนกว่าๆ

ควรเริ่มเตรียมแล้วค่ะ ดีที่สุด สำหรับเราและลูก

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อคะ แต่ยังซื้อไม่ครบเลยคะ

ทางนี้คะครบ100%แล้วค่ะรอแค่หิ้วไปคลอดท้อง32วีค

7เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะ เรา7เดือนครบแล้ว