37+3wk นอยด์มากเลยค่ะ อยากคลอดแล้วว

ท้องสองค่ะ 37+3 กำหนดคลอด 16 กันยา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องใหญ่อุ้ยอ้าย เดินเยอะๆก็แล้ว กินนู่นนี่นั่นอย่างที่คนอื่นบอกก็แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คือลาคลอดก่อนกำหนดคลอดมา 2 อาทิตย์ กลัวได้อยู่กับลูกไม่นาน เห็นบ้านอื่นคลอดกันแล้ว ได้แต่แอบส่องแล้วอิจฉาเบาๆ อยากเจอหน้าแล้ว ทีมกันยาบ้านอื่นแอบแตกกันบ้างหรือยังคะ

เรา37wจ้าพยายามไม่โฟกัสวันที่เพราะไม่รู้เมื่อไหร่เหมือนกันแต่ก็เบื่อเดินอุ้ยอ้าย5555

สู้ๆค่ะ อีกแปบเดียวเองบ้านนี้15กันยาไม่มีแฝอาการเหมือนกัน ลูกจะได้ออกมาสมบูรณ์

กำหนด16กันยา ไม่มีอาการไรเลยค่ะดึกนี่ดิ้นแรงนอนไม่ได้เลย ปวดหลังปวดตัวอีก

37วีค​ กำหนด22กันยา​ ได้แต่เจ็บเตือนค่ะ​อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้าน​นี้​5​กัน​ยา​ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​โดนเร่ง​คลอด​ก้อแล้ว​

บ้านนี้ 36+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ตัวอีแม่จะแตกแล้ว อึดอัดมาก

4y trước

ใช่ค่ะแม่ 😂😂😂

อยากคลอดก็ผ่าเลยจบ ยังไม่38จะมาอยากคลอด บางคน40ก็ว่าไป

4y trước

37​ ก็คลอดได้แล้วค่ะทำไมต้อง​ 38 แล้วอยากคลอดมันผิดตรงไหนคะ​ ถ้าขอหมอผ่าได้ทุกเมื่อคนเขาก็ขอกันไปละค่ะ​ ไม่มาอุ้ยอ้ายปวดเมื่อยหรอก​ ใช่ค่ะอยากผ่าก็ผ่าได้​ แต่ใช่ทุกคนจะมีเงินผ่า​อยากผ่าเองก็ต้องเสียเงิน​ ไม่มีความคิดเห็น​ดีๆ​ ก็อย่าเม้นต์​บั่นทอนจิตใจ​คนอื่นเขาเลยค่ะ​ นิ่งผ่าสไปเถอะ​ 🙄🙄

วันเด่วกันเลยค่ะไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะอยากเจอแล้ว

4y trước

เราคงต้องรอต่อไปค่ะแม่ 😂

บ้านนี้ก้ไม่มีวี่แววค่ะ แต่ขอหมอผ่าแล้ววันที่ 7

18 กันยาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ท้องใหญ่มากกกก