ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ

ท้องลูกคนเเรกค่ะอยากรู้ว่าเตรียมซื้อของให้ลูกได้ประมารกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี่พอ7เดือนก็ทยอยซื้อค่ะ ค่อยๆซื้อค่อยๆดูรีวิวไปเรื่อยๆเพื่อขาดตกบกพร่องค่ะ

บ้านนี้เตรียมท้องแรก8เดือน​ค่ะ ท้อง2แฝดคาดว่า6/7เดือน​ก้จะเตรียมไว้เลยค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วเหลือแค่รถเข็นกับ car seat ค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อ 6 เดือนทยอยซื้อ ใกล้ 9 เดือนแล้วซักรอก่อนกำหนดคลอด 2 อาทิตย์

เริ่มทยอยซื้อตอน7 เดือนค่ะบ้านนี้เพราะท้องใหญ่มากเดินลุกนั่งลำบากแล้ว

เราเตรียมทั้งสองท้องตอน 7 เดือนค่ะ เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้จะเดินช๊อปไม่ไหว 😆

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺

6 เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่าง ว่าจะเริ่มซื้อเดือนสิงหา

พึ่งได้2เดือนกว่าคะยังไม่รู้เพศ อยากจะซื้อตอนนี้เลย แต่ก็ต้องรอก่อน

เราทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนจ้า ถ้าซื้อทีเดียวกลัวจะไม่ครบและหมดเยอะมาก

เรา6เดือนทยอยซื้อแล้วค่ะคุนแม่​ เพราะมันหลายอย่างซื้อทีเดียวไม่ไหว😂

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺