4เดือนจ้า

ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ อยากรู้สึกบ้างจังลูกตอดตอนกี่เดือนคะ ขอดูท้องแม่ๆ4 เดือนหน่อยจ้า บ้านนี้ได้ลูกชายจากผลตรวจโคโมโซม Panoramaค่ะ ????

4เดือนจ้า

จะ4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ😅 แต่ตอดเก่งแล้ว😊

5y trước

ตอดเก่งมากกเลยค่ะ บางวัน3-4รอบเลยค่ะ รู้สึกเร็วรู้สึกช้าอยู่ที่หน้าท้องคุณแม่ด้วยจ้า บ้านนี้เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วน่ะค่ะ อ้วนเลยก็ว่าได้ แต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงรู้สึกได้เร็ว ท้องแรกค่ะ😊

4 เดือนจ้า (ท้อง2) บ้านนี้ได้ลูกสาว ผลตรวจ nift pro ค่ะ

5y trước

นิดหน่อยเท่านั้นค่ะ ^^

บ้านนี้4เดือนจ้าเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดแล้วจ้า

บ้านนี้ตอดแล้วจ้า 16w เองท้องออกเยอะมากแล้ว

เริ่มรู้สึกว่าลูกเริ่มตอดประมาณ 19-20วีคค่ะ

4 เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้โก่งตัวค่ะ

ตัดภาพมาที่บ้านนี้4เดือนจ้าาา😂😂😂

5y trước

ท้องใหญ่มากแม่

4เดือนค่ะ.บ้านนี้ตอดเก่งมากค่ะ

5y trước

รออีกนิดค่ะแม่😁

บ้านนี้4เดือนกว่าแร้วค้ะ ตอดเก่ง

5y trước

แร้วแต่บ้างบ้านค้ะ

ตอดประมาณ 4 เดือน เข้า 5 เดือนจ้า