2/3เดือน

ท้องประมาณ2/3เดือนมีเลือดออกกันไหมคร้

ไม่มีเลยจ้า ถ้ามีเลือดขนาดตั้งครรภ์ คุณอาจแท้งคุกคามนะค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ แม่

มีค่ะ สดๆร้อนๆเลย นอนโรงพยาบาลไป2คืน เจอภาวะแท้งคุกคามค่ะ กังวลมาก

จะกี่เดือนคนท้องก็ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ถ้ามีควรไปหาหมอทันที

ระหว่าตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีรีบพบหมอด่วนเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามหาเลยดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรเลือดออกนะคะ หากมีไปปรึกษาคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ

ของเรา2เดือนค่ะมีเลือดออกมีปวดท้องสรุปว่าแท้งค่ะ

ไม่มีค่ะ ถ้ามีเลือดออกพบคุณหมอเลยนะคะ เสี่ยงแท้ง

ไม่มีค่ะ ถ้ามีเลือดออกคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

ไม่มีจ้า ถ้ามีรีบหาหมอที่ฝากครรภ์ด่วนนะค่ะ