7เดืแนน้ำหนักขึ้นมา5-6โล ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

ท้องที่สองตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่5-6 โลเองคะ ลูกจะตัวเล็กไหมคะ ต้องบำรุงอะไรบ้าง

7เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ่นแค่2โลเองค่ะ

31 วีค ขึ้นรวม 4 โล ลูกตามเกณฑ์ค่ะ