อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นมา8โลถือว่าปกติมั้ยคะ ตอนแม่ท้อง6เดือนมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ส่วนตัวเราตกใจมากค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมากแบบ นี้ถือว่าปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้6เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะไม่รู้จะทำไงให้ขึ้น

10mo trước

แนะนำนมแพะนะคะแม่เขากินอยู่น้ำหนักน้องดีตา เกณฑ์เลยค่ะ

ท้อง6 เดือน น้ำหนักลูกจะประมาณไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ

10mo trước

ถือว่าปกติไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้จะเข้า6เดือน ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา11กิโลลอยค่ะ😆😆

บ้านนี้ท้องเเฝด7เดือนขึ้นมา9โลเเล้วคะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น3โลท้อง6เดือนค่ะ

ก่อนท้อง79ตอนนี้5เดือนกว่า90แล้วค่ะ🤣🤣

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา3-4โลเองคะ

จะเข้า6เดือน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย😅

บ้านนี้6เดือนขึ้นเดือนล่ะ1กิโลค่ะ