คลอดธรรมชาติค่ะ คลอด 27 ธค.64 กำหนดคลอด 2 มค.65 นำ้หนักแรกเกิด 3740 กรัม 39W เพศหญิงค่ะ 👶👶👶👶

ท้อง 3 ค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ
คลอด 27 ธค.64
กำหนดคลอด 2 มค.65
นำ้หนักแรกเกิด 3740 กรัม
39W
เพศหญิงค่ะ

👶👶👶👶

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก

แม่บำรุงอะไรน้องบ้างคะ

2y trước

กินตามปกติค่ะ ช่วงแรก 1-5 เดือนแพ้หนักมากกินไม่ได้เลยค่ะ มากินได้ช่วงตอน 6เดือนขึ้นไปค่ะ

คลอดแล้วทำหมันไหมค่ะ

2y trước

ไม่ได้ทำค่ะ คุมกำเนิดด้วยวิธีฉีดค่ะ

จั่มมั้มที่สุดดดดด

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ🥰

น่ารักมากคะ

น่าฟัดมากๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ