แชร์ประสบการณ์โควิด

ท้อง 28+4 วีค เริ่มแรกมีไข้ ตกดึก ไอตกเลือด มาหาหมอ ตรวจเจอโควิด หมอบอกตกเลือดเพราะเชื้อโควิด แอดมิท กินยากันแท้ง ฉีดยากระตุ้นปอดลูก สาวระโยงระยาง เจาะจนพรุน แต่แม่ยอมเพื่อให้ลูกอยู่ในท้องให้ครบเทอม แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบไหนกันบ้างค่ะ แนะนำกันนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แชร์ประสบการณ์โควิด

เราปกตินะค่ะลูกเเข็งแรงดีทุกอย่างค่ะขนาดเชื้อลงปลอดแม่นะค่ะอย่าเครียดจร้าสู้ๆๆเราเป็นตอนท้องน้อง5เดือนปัจจุบันคลอดน้องมาตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ ส่วนบ้านนี้ติดโควิดตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ พอไตรมาส2น้องไม่ปกติ100% ช็อคไปพักแต่ทำใจได้แล้วค่ะตอนนี้ ✌🏻

ขอบคุณกำลังใจและคำแนะนำจากแม่ๆ ทุกท่านเลยนะคะ💗 ตอนนี้หมอให้กลับบ้านแล้ว แต่ไม่ให้ขยับเยอะ ให้นอนนิ่งๆ ไม่เดินเยอะ

ขอให้น้องกับคุณเเม่เเข็งเเรงปลอดภัยนะคะ หายไวๆขอให้น้องอยู่ครบกำหนด สู้ๆนะเเม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หายไวๆนะแม่ขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะของเราติดตอน26+4หมอให้แค่ยาพารากับแก้ไอทานค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้หายเป็นปกติในเร็ววันค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละน้องในท้องนะคะ

เรา34+6วีค เป็นโควิดตกเลือดเหมือนกัน ตอนนี้36วีคแล้ว หายใจยังเหนื่อย ไอยังมีเสมหะ ทรมานจริง

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ หายเร็วๆนะคะแม่ ขอให้น้องอยู่ครบกำหนดแข็งแรงๆนะคะ🥹🙏🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ หายไวไวค่ะ ขอให้น้องเกาะสู้ไปจนคุณแม่หายนะคะ อยู่ด้วยกันๆๆๆ🫂

เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้หายโควิดไวๆ ปลอดภัย แข็งแรงค่ะ ❤️