ท้องแรกได้ 17วีคแล้วค่ะ

ท้อง 17 วีคแล้วค่ะ ลูกไม่ดิ้นเลยปกติไหมค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ปกติค่ะ เราเริ่มรู้สึกตอดเบาๆตอน19วีค ชัดเจนขึ้นตอน 20 วีค ค่ะ

บ้านนี้ 17 w ยังไม่รู้สึกอะไรนะคะ นับลูกดิ้นยังไม่ได้ค่า

ปกติคะ น้องดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึก ลูกดิ้นจะรู้สึก 20+ ค่ะ

ใจเย็นๆนะแม่ บ้านนี้21wพอดีเลยจ้าถึงรู้สึกว่าน้องดิ้น

ทางนี้ รู้สึกได้ชัดๆว่าน้องดิ้นตอน23wค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

อาจจะรู้สึกช่วง 20วีคค่ะ หนูก็รู้สึก20วีค

ปกติมากค่ะ 20กว่าวีคถึงจะรู้สึกค่า

ลูกสาวแม่รู้สึกดิ้น ตอน 22 weeks ค่ะ

19+3ยังไม่รู้สึกเลยค่ะท้องเเรป