ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น5โลเอง มีบ้านไหนขึ้นน้อยแบบนี้มั้ยคะ

บ้านนี้ 6 เดือน ตอนนี้ขึ้นมา 11โลค่ะ😄

บ้านนี้17wแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วขึ้นมา4โลค่ะ

เราก็ 5 กิโล ลูกตามเกณฑ์ก็ดีแล้ว

บ้านนี้ 8-9เดือน ขึ้นมา 5-6โลเองจ้า

6เดือนขึ้น4โลเองค่ะ ขึ้นน้อยมาก

บ้านนี้5เดือน ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

34+5 แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น6โลเองจ้า

บ้านนี้จ้า ช่วง 3 เดือนแรก นน. ลด

บ้านนี้จะ6 เดือนขึ้นมา2โลเองคะ