ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น5โลเอง มีบ้านไหนขึ้นน้อยแบบนี้มั้ยคะ

ไม่น้อยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวไตรมาสสามมันจะขึ้นง่ายมาก ควบคุมยากค่ะ

บ้านนี้ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 กิโลเองค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 39 กิโล

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์หนัก89 ตอนนี้ท้อง6เดือนหนัก91.6ค่ะขึ้นมา 2.6 โลเองค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 5 โล เด็ก 735 กรัม หมอบอกว่าตามเกณฑ์ ปกติจ้า 😁😁

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา4โลคะ... ไปซาวตอน7เดือนนํ้าหนักน้องอยู่ที่1400คะ

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ ตอนท้องน้ำหนักขึ้น6โล แต่น้องออกมา 3610 ค่ะ

6 เดือนขึ้นมา 2 โลเองค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่ดี หมอบอกไม่ต้องกังวล

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา3โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

9เดือนขึ้น3โล ตอนนี้น้องออกมาแล้วจ้าน้ำหนักแรกคลอด3640

บ้านนี้ 37w+4 ขึ้นมา 1 กก จ้า แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ สบายใจได้คะ

5y trước

ลูก 2,xxx คะ แม่ 1 กก. คะ