ท้อง6สัปดาห์ตอดหรือดุ๊กดิ๊กกันรึยังคะ

ท้อง6สัปดาห์ดุ๊กดิ๊กที่ท้องรึยังคะ

น้องยังไม่มีแขนขาเลยจ้า น้องยังขนาดไม่ถึง1-2เซนเลยจ้า

6 วีคยังเปนวุ้นอยุ่เลยค่ะ บ้านนี้เริ่มตอดตอน 14 วีคค่ะ

ยังจ้า ท้องแรกประมาณ20วีค ท้อง2เรารู้สึกตอน16วีคค่ะ

ยังค่ะ น้องยังเล็กมากเลย จะตอดอีกทีประมาณ 19-20w ค่ะ

ยังค่ะ น้องยังตัวเล็กเท่าเมล็ดงาอยู่เลยนะคะ

เรวใปใม่ค้ะแม่ น้องยังเปนก้อนเลือดยุวเลยค้ะ

ไวไปนะครับ รอหน่อยสัก19-20 เรา18ยังไม่ตอดเลย

โอ๊ยยยยย อีกนานจ้ะ เร็วสุดก็ 15wขึ้นไปเด้อ

เป็นก้อนเลือดอยู่จ้าอันนี้ของเราตอน6+4

ยังหรอกค่ะ เกือบ 20 สัปดาห์นั้นแหละค่ะ