ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

บ้านนี้ปวดทุกวันเลยค่ะ วันไหนอากาศร้อนก็จะปวดมากกว่าปกติ

ปวดมากๆลองปรึกษาหมอนะค่ะไม่ควรซื้อยามารับประทานเอง

เป็นเหมือนกันจ้ากินยาพาราเอา

ท้อง6วีค เจอน้องรึยังค่ะ

กินได้แค่พาราค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

เราสระผมเอา

หาหมอค่ะ