น้ำหนัก

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลปกติไหมจ้ะ

บ้านนี้20+1 วีค น้ำหนักขึ้นมา 3 โลเองค่ะ

4y trước

บำรุงเยอะๆนะคะเเม่วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์คะ🥰

บ้านนี้5เดือน น้ำหนักขึ้นมา8โลคะ

5เดือนนน.ขึ้น1โลเท่าก่อนท้องค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนน้ำหนักขึ้น 2โลค่ะ..

บ้านนี้5เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y trước

ไปตรวตมาเมื่อวานน้องหนัด461กรัม.. น้องตัวใหญ่😁

5เดือน​ขึ้น6โล​ กมอบอกปกติคะ

บ้านนี้4 เดือนครึ่ง 6 โลละจ้า

4เดือน3สัปดาห์​ขึ้นมา8-9โลค่ะ

4y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ​ ไปหาหมอหมอก็ไม่ได้พูดอะไรเรื่องน้ำหนักเลยค่ะ555

5เดือนขึ้น2โลจ้า