ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือน แล้วทำไมท้องเล็กจังคะ หรือท้องสาวมันไม่ออกคะ

ท้อง5เดือน

ไม่เล็กหรอกค่ะแบบนี้ บ้านนี้ตอน 5 เดือนยังแบนราบอยู่เลบ

เราก็เริ่มใหญ่ตอน6เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นกางเกงยีนตลอด

บ้านนี้ก็ท้องเล้กเหมือนกันจ้า 7-8เดือนน่าจะพุ่งค่ะแม่

ถ้า นน. ตามเกณฑ์ คือดีแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลขนาดท้องค่ะ

เค้าก็ท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่พอ 7เดือนท้องออกเลยคะ

ถ้าท้องเเรกจะออกตอน6-7เดือนค่ะบางคน8เดือนถึงออกก็มี

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ขนาดท้องที่2ยังไม่เห็นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องโตค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน แล้วแต่คนค่ะ

ดีแล้วค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะ

เป็น​เพราะ​หนัง​ท้อง​บางรึป่าว​คะ​