คุณแม่ท่านใดมีอาการกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อยบ้างค่

ท้อง3เดือน มีอาการทุกวันสามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ ขอคำแนะนำด้วยค่

เป็นค่ะ แต่เป็นตอนไตรมาสสุดท้าย

กราวิสคอนค่ะ ช่วยบรรเทาอาการได้

เป็นค่ะเหมือนจะออกมาทางเดิมเลย

กาวิสคอนทานได้ค่ะ

กาวิสคอนค่ะ

ไม่เป็นคะ

กาวิสค่อน ค่ะ