คนท้อง ตั้งครรภ์14สัปดาห์

ท้อง3เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ พอดีหิวมากๆๆๆ สามีบอกว่าทานไม่ได้ หิวจนร้องเลยค่ะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ😅

ทานได้น่ะค่ะแม่ลองอ่านตามนี้เลยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ เสี่ยงน้ำตาล

บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้​ว่า​ท้อง

ทานได้คะ มะพร้าว

ทานได้ค่ะ

😭😭😭