อาการแพ้ท้องหายไปตอนไหน????

ท้อง3 เดือนกว่า...แต่ยังคงมีอาการแพ้หนักเหมือนเดิม....ใครพอทราบว่า..อาการแพ้ท้องจะหายไปตอนไหน แนะนำหน่อยค่ะ

4เดือนค่ะ แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันนะคะ

แล้วแต่คนคะบ้านนี้หายแพ้ตอน 6เดือน

บ้านนี้หายแพ้ตอนเข้าเดือนที่4ค่ะ

บ้านนี้หนักถึง5เดือนกว่าเลย

เริ่มหายตอนเข้าเดือนที่4ค่ะ

เริ่มหายตอน3เดือนกว่าค่ะ

เริ่มแพ้ 5 w ดีขึ้น 13 w

ของเรา4-5เดือนคะ

แล้วแต่คนนะคะ