ทีมธันวาน้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันมั่งค่ะ 30+2 หนัก 1506 กรัมจ้า คลอด 18ธันวาคะ

ท้อง3 จ้า บ้านอื่นเท่าไหร่แล้วกันมั่งค่ะ

ไปซาวตอน 28 วีค น้ำหนัก 1300 กว่าๆคะ หมอนัดผ่า18 ธันวาคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยงับ บ้านนี้30+2 นน.1631 กรัม คะ

29+5 หนัก 1.200 กรัมจ้า คลอด27 ธันวานี้ค่ะ ลูกคนที่2จ้า

กำหนดคลอด17ธันวาคมค่ะ🥺ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย

30วีค 1700ค่ะ กําหนดคลอด10ธค ผ่า27พยค่ะ ย้ายทีม😍😍😍

บ้านนี้32+2 คลอด5ธันวา น้ำหนักน้องตอนนี้2100จ้า

29 w 3 d นน.1345 ผู้หญิงคร่า กำหนด 24 ธันวาคร่า

11mo trước

ดูน้ำหนักน้องล่าสุดตอน28+2week น้ำหนัก1536gค่ะ

29+6 ไม่ทราบน้ำหนักทารกเลย กำหนดคลอด 21 ธันวา

ซาวด์ตอน30วีคได้1200กว่าๆค่ะ หมอบอกน้อยไป

30+3 1,600g กำหนดคลอด 10 ธ.ค. กลัวว่าจะย้ายทีมค่ะ