ลูกตัวเล็ก

ท้อง37+5w ค่ะ ลูกตัวเล็กน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ได้แค่2480กรัมเอง เครียดมากลูกจะแข็งแรงสมบูรณ์มั้ยค่ะ

ลูกตัวเล็ก

บางทีน้องอาจจะแค่ตัวเล็กค่ะ....อย่ากังวลนะค่ะเดี๋ยวมาโตข้างนอกค่ะ

อีกแค่20 กรัมก็ผ่านเกณฑ์แล้วค่ะแม่ ยังบำรุงทันค่ะ สู้ๆนะคะแม่

กินไข่วันสามฟอง นมวัน2กล่อง กล้วยน้ำว้า น้ำหนักลงน้องค่ะแม่

บำรุงด้วยไข่ไก่วันละฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูกค่ะ

กล้วยน้ำว้าค่ะ ตอน9เดือนได้เเค่2457 ตอนนี้38+6 3200เเล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวก้อออกมาโตข้างนอกค่ะแม่

ยังมีเวลาบำรุงคะแม่ เนื้อ นม กล้วย ไข่

กล้วยน้ำว้าก้อช่วยน้ำหนักลูกได้ค่ะ

เรา32 wลูกหนัก2000แล้วค่ะกินนมเยอะๆนะคะ

ทานบำรุงเยอะๆจ๊าแม่ ซอยมื้อถี่ๆจ๊า