ท้องเล็กไหม

ท้อง31วิกเล็กไหมคะกลัวลุกตัวเล็ก

ท้องเล็กไหม

ไม่เล็กค่ะ

ใม่เลกค้ะ

ไม่เลยจ้า

ไม่เล็กคะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

35วีคค่า

ไม่ค่ะ

ซาวดูคะ

4y trước

เราก้ออ้วนคะก่อนท้องหนัก91ตอนนี้91.5เองขึ้นมาทั้งหมดครึ่งโลเองกลัวน้องตัวเล็กคะ

ใหญ่ค่ะ

4y trước

อาจจะลงลูกนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ รอบหน้าหาหมอ เตรียมคำถามไปถามได้เลยค่ะ กังวบเรื่องไหนลิสไว้ได้เลย