ท้อง16สัปดาห์

ท้อง16สับดาท้องเล็กมั้ยคะกินน้อยค่ะกินไรไม่ค่อยได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง16สัปดาห์

30วีค3วัน เท่าๆกัยคนท้องบางคน5เดือนเลย เเต่ นน.ก็ตามเกนอยู่จ้า ไม่เครียด

อันนี้มดลูกลอยค่ะให้นอนตะแคงดีกว่าแม่

11mo trước

ขอตอบแทนนะคะ นอนหงายนานๆเสี่ยงน้องขาดออกซิเจนได้นะคะ ส่วนเรื่องท้องเล็กอย่าไปเครียดซีเรียสค่ะแค่หมอตรวจแล้วน้องน้ำหนักตามเกรณฑ์ก็พอแล้ว

พยายามนอนตะแคงนะคะอย่านอนหงายบ่อย มดลูกจะลอยค่ะ

ขนาดท้องปกติค่ะ แต่นอนตะแคงซ้ายจะดีกว่านะคะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ปกตินะคะ นี่ท้องออกตอน7เดือนเลยค่ะ

11mo trước

ใช้แล้วคะ แม่บ้านนี้ก็ ออก6เดือนคะ

อันนี้มดลูกลอยแล้วค่ะแม่

ท้อง2 เราท้องออกตอน 6เดือน

ท้องที่สองคะ

ท้องแรกเหรอ