ท้อง15วีค น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

ท้อง15 week น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

เยอะค่ะแม่ ควรควบคุมน้ำหนักนะคะ

บ้านนี้15วีค+6ขึ้นมา2โลนิดๆเองค่ะ

เราก็ขึ้นมาแบบนั้นเลยยยยย😂😂😍

เยอะอยุ่จ้า อีก5 เดือนจะขนาดใหน

บ้านนี้แพ้ท้อง 13wขึ้นมาสองขีด

เยอะค่ะ เรา18weeks ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้16wขึ้นมา0.5เองค่ะ

ของเราก็ประมาณนี้แหละ

เยอะนะคะ หมอว่าไงบ้างคะ

4y trước

บางครั้งเราก็หิวบ่อย หิวตลอด แต่อดเอาแม๋ ขอให้อยู่ในเกณฑ์ปกติไวๆนะคะ

22 w ยังไม่ขึ้นเลยยยย 😭😭😭

4y trước

โชคดีจัง อิจจจ😭😭😭