ท้อง 7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น 7 โล น้อยไปมั้ยค่ะ

ท้อง 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 7 โลน้อยไปรึป่าวค่ะ

ไม่น้อยค่ะกำลังดี คุณหมอแนะนำ นน.ควรขึ้นเดือนละ 1-1.5 kg./เดือนค่ะ😊 บ้านนี้ก็7เดือน 7โล ค่ะ

36+2ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์

ไม่น้อยหลอกค่ะ บ้านนี้ยังคลอด7โลได้ ขึ้นมากไม่ได้แปลว่าลงลูกค่ะอาจอยู่ที่แม่สะหมด

ก่อนท้องหนัก45ตอนนี้ท้อง7เดือนเเล้วคะน้ำหนักขึ้น7โลน้ำหนักตอนนี้52.5เองเท่ากันเลยคะ

พอกันเลยค่ะ6เดือนขึ้น4โลเพราะแพ้กินไรยากมากค่ะพอเดือนที่7พอกินได้ขึ้นมาอีก3โล, 😊😊

บ้านนี้ขึ้น​ 7​ โลวกว่าจะ​ 8​ โล​ ถ้าหมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ 30 W จึ้นมา 8 กก. ค่ะ แต่อาจเป็นเพราะต้องฉีดยาเบาหวานด้วน นน.เลยขึ้นน้อยมาก

ไม่น้อยค่ะแม่ พอดี ขึ้นเยอะมากก็ไม่ดีค่ะ แม่บ้านนี้7เดือนขึ้นมา7โล4ขีดค่ะ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้38+3 ไม่ขึ้นสักโลตั้งแต่ตั้งครรภ์ แต่น้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้4เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นโลกว่าๆ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ดีคะ