ท้อง 6Week กินนมบำรุงอะไรดีค่ะ

ท้อง 6 week เราควรกินน้ำบำรุงครรภ์ยี่ห้อไหนดีค่ะ แนะนำหน่อยน่ะค่ะ

เรากินแอนมัมกับหมีสีชมพู 6วีคเหมือนกันคะ

นมตราหมี กับแลคตาซอยสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ

โฟลิค เป็นหลักเลย นมกินให้หลากหลาย

ไตรมาสแรกตราหมีสีชมพูจ้า

เรากินตราหมีสีชมพูค่ะ

เรากินสลับๆกันไปค่ะ

นมตราหมีค่ะ

แอนมัมจ้า