ท้องอ่อนๆ วันนี้มีเสียงโครกครากในท้องตลอด

ท้อง 5 วีค กินข้าวแล้ว แต่ยังมีเสียงโครกครากในท้องเหมือนเสียงน้ำย่อย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกหิวนะคะ เป็นมาครึ่งวันแล้ว ใครเคยเป็นบ้างคะ เกิดจากเรากังวลเรื่องจะแท้งมากไปรึเปล่าเลยลงกะเพาะ หรือนี่คืออาการท้องอืดคะ

1 Trả lời

ท้องอืดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ