เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง 27 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกว่าแม่เป็นเบาหวาน ลูกโตเกินเกณฑ์ ตอนนี้แม่เครียดมาก ??

น้ำใบเตยสดค่ะ ลดน้ำตาลในเลือดหอมด้วย จะทำให้หวานนิดๆก็ได้ บ้านนี้8เดือน ไม่มีภาวะเสี่ยงเลย

27 วีค หนักเท่าไหร่คะ โตเกินเกณฑ์ไปมากมั้ยคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ บ้านนี้ลูกก็โตเกินเกณฑ์

5y trước

อออ น้ำหนักเท่าเด็ก 28 วีค🤨เราเกินเกณฑ์ไป 2 วีคเลย เอาแล้วสิงานเข้าแล้ว 😂🤣

ควบคุมอาหาร..ผลไม้ให้กินรสเปรี้ยว...งดไปเลยพวกหวานๆ มะม่วงงดไปเลยทั้งดิบสุก...

บ้านนี้ลูกก็โตเกินเกณฑ์​ค่ะ ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านขึ้นมา178 ตอนนี้รอตรวจรอบ2ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจอตอน 36+3 น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ แต่ก็กลัวเค้าจะเป็นอะไรไหม

5y trước

ทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ ตอนนี้เราคุมน้ำตาลได้ค่อนข้างดีค่ะ เมื่อลองทานเม็ดแมงลักตรวจน้ำตาลแล้วอยู่ในเกณฑ์ ได้ผลยังไงจะมาอัพเดทใหม่นะคะ

ต้มน้ำใบเตยดื่มดูนะคะ ลูกหม่อน แอปเปิ้ล มีสรรพคุณลดน้ำตาลในเลือดค่ะ

ควบคุมอาหารคะและไม่ทานหวานคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ

หนูไปเจาะมาหมอบอกว่าเปนเบาหวานค่ะตอนนี้หนูเครียดมากค่ะ

5y trước

ขอคณุค่ะ

ไม่ต้อกังวลนะคะคุณแม่ ยังไงคุณหมอก็มีทางแก้ไขให้ค่ะ

ตายแน่ เงาะวันละโล ทุเรียนวันละพูใหญ่ โอวัลตินอีกก 😩😩

5y trước

แบบนี้เลย เงาะ ทุเรียน มะม่วง น้ำหวาน สรุปไม่รอด แต่หมอว่าก็แล้วแต่คนอีก บางคนก็ไม่เป็น