ท้อง 17 สัปดาห์แล้วไม่เห็นรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ ปกติไหมคะ

อย่าพึ่งกังวนจร้า แม่บ้านนี้น้องดิ้นตอน22วีค แล้วแต่คนด้วยท้องหนาบ้าง

ปกติค่ะ ท้องแต่ละคนหนาไม่เท่ากัน บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ

ของบ้านนี้รู้สึกตอดตอน 20วีคเลยจ้า หมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเราท้องแรก 16-18ตอดเบาๆ พอเข้า19w รุ้สึกชัดเจนขึ้นเลยค่ะ

ใช่ค่ะเราก้17w แล้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย

เรารู้สึกตอน 18W 5 วันจ้า ตื่นเต้นมากคืนนั้น

บ้านนี้พึ่งรุ้สึกว่าลูกต๊อดตอน20wเองจ้า

หนังหน้าท้องหนาค่ะ อาจไม่ค่อยรู้สึก

เรารู้สึกลูกตอดๆมาตอน19-20วีคเองค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกได้ช้านิดนึงค่ะ