อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ สมุทรปราการ ราคาไม่แพง ที่ไหนดีคะ

ที่ไหนอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ราคาไม่แรงบ้างนะ สมุทรปราการ

ถ้าให้ชัวร์ไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุณแม่ แต่ราคาแรงหน่อย

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ที่โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์เลยค่ะ

ของแม่32วิค1800ค่ะ นู๋ครบกำหนดคลอด2กันยายนค่ะ

4y trước

ที่ไหนหรอคะแม่

โรงพยาบาลรัทรินทร์น่าจะมีซาวด์4มิติ

คุณแม่อยู่แถวไหนของสมุทรปราการค่ะ

บ้านนี้ก็ไปตรวจที่รพ.เหมือนกันค่ะ

เรารู้จักแต่คลินิกที่อื่นเลยค่ะ

ทำไมไม่เสิร์จในเฟสดูเพื่อมัน

ลองไปคลินิกใกล้บ้านก่อนนะคะ

ปกติคุณแม่ฝากครรภ์ที่ไหนคะ