หน้าอกใหญ่ขึ้นจริงหรอ?

ที่บอกว่า คุณแม่ท้อง เมื่อตั้งครรภ์ จะเต้าขยายใหญ่ขึ้น ไอ้เราก็สงสัย จนตอนนี้ ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว ทำไมหน้าอกยังเล็กเหมือนเดิม มีแค่หน้าท้อง สะโพก ที่ขยายใหญ่ขึ้น อยากรู้ว่าหน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นตอนไหนหรอคะ??

แล้วแต่ท้องด้วยมั้งคะ นี่ก็กำลังสงสัย ท้องสองนี่นมหายไปไหนหมด ไม่ตู้มต้ามเหมือนท้องแรกเลย

5y trước

น่าจะค่อยๆขยายค่ะ ไปตูมตามอีกทีหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 2 คัพค่ะ และดูเหมือนจะขยายไปอีกค่ะ เพราะเปลี่ยนชุดชั้นในบ่อยมากกกกกก

บ้านนี้รู้สึกว่าใหญ่ขึ้นตั้งแต่ไม่รู้​ว่าท้อง​ พอคลอดแล้วน้ำนมมายิ่งใหญ่ค่ะ

บ้านนี้เริ่มคัดเต้านมตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง แล้วก็เริ่มขยายขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ขยายนิสเดียวเองคะแต่รู้สึกคัดๆหรือว่าเรานมแห้งเกินไปถึงไม่ขยาย😂😂

บ้านนี้จากอก32ตอนนี้40ละคะ หน้าอกขยายตู้มขึ้นแบบเยอะมาก จนหน้าอกแตกลาย

บ้านนี้ท้อง7เดือนละ เล็กกว่าเดิมอีกค่ะ แบนราบเลย5555 ท้องดึงนมไปหมด

บ้านนี้ 31 w ยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ ไม่แตกต่างจากตอนไม่ท้องเลย

บ้านนี้ขยายตั้งแต่5 w เลยจ้า จอนนี้18w จนแฟนทักว่าเหมือนเสริม🤣🤣

บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่ใหญ่เลยค่ะ 555555 สงสัยมีน้อยมากกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ