#ท้องเเรก #ทีมเมษา65 #ลูกสาว #เเม่ๆช่วยเเนะนำที

#ทีมเมษา65 น้ำหนักเเม่ๆขึ้นกันกี่กิโลคะ บ้านนี้จาก 51 ตอนนี้6เดือน ขึ้นมา62 เเต่หมอบอกว่าท้องเราเล็กมากให้กินไข่กินนมเยอะๆ

#ท้องเเรก #ทีมเมษา65 #ลูกสาว #เเม่ๆช่วยเเนะนำที

บ้านนี้36+3 จาก48ตอนนี้68แล้วจร้า หมอบอกท้องไม่ใหญ่ แต่น้ำหนักน้องดีค่ะ 3,030gแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง75 พอตั้งครรภ์ตอนนี้27week1day น้ำหนักอยู่ที่89 🤣 ทีมคลอดเมษายนจ้า

บ้านนี้ 28+6 น้ำหนักจาก 67 ตอนนี้ 72 ขึ้นมา 4 โลเองค่ะ ทีม1เมษา65 ท้องสองค่ะ

27+3 w เม.ษ ท้องแรก จาก 45 ขึ้นมา 49 ซาวด์ดูน้องตามเกณฑ์ค่ะ #ทีมลูกชาย

ท้อง2 26+3 น้ำหนักขึ้นมา3โล 61 ตอนนี้64 น้ำหนักน้อง1000กรัม ทีม18เม.ย

บ้านนี้25+3 น้ำหนักจาก36ตอนนี้ขึ้นมา43.5แล้วแต่ก็กังวลอยุ่

ทีมเมษาค๊าาท้องสองน้ำหนักจาก50ตอนนี้27w64กิโลจ้า

19เมษาลูกสาวค่ะ จากนน.62 ขึ้นมา68 เองค่ะ

บ้านนี้จาก51ตอนนี้69แล้วค่าา😂 34+1วีค