30+3w

ทีมเมษา63 เตรียมตัวกันยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ 10เมษา63ค่ะ

30+3w

19 เมษาค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลย

7เมษา​ยัง​ไม่ได้​เตรียม​เลยค่ะ

32w.+6..ยังไม่เตรียมของอะไรเลยค้าา

6เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😅😅

11 เมษาค่ะ เตรียมพร้อมมากเลยค่ะ

บ้านนี้31วีคกว่า กำหนดคลอด28เมษา😂

5y trước

คือแม่ยังทำงานที่กทม.คะกลัวกลับไปคลอดไม่ทันกลัวมาก่อนคะ ท้องลงต่ำมากคะตอนนี้

31+4d 💗 26 เมษา​ เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

5y trước

ท้องสวยมากค่ะ

บ้านนี้ 22เมษา ครบทุกอย่างละคะ

21เมค่ะยังเตรียมไม่ครบเลยคะ555

23 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ