30+3w

ทีมเมษา63 เตรียมตัวกันยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ 10เมษา63ค่ะ

30+3w

33w 14เมษาจ้าท้อง2แล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😄😄

บ้านนี้25เมษาเพศชายเตรียมของใกล้ครบแล้วจ้า

ทยอยเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ กำหนด 11 เมษา

31+1w 29เมษา เตรียมแล้วค่ะเอาที่จำเป็นก่อน

27 เมษาจ้า 31+2wบ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า

34+4 เตรียมตัวเรียบร้อยแล้วจ้า กำหนด5เมษาจ้า

5y trước

วันเดียวกันเบยจร้า

10เมษาเหมือนกันค่ะนี่ก็ยังไม่เตรียม555

4 เมษา ค่า 34+4 week เตรียมไว้บ้างส่วนแล้วจ้า

บ้านนี้ 29เมษาเตรียมของบ้างแล้วจ้า

กำหนดคลอด24เมษายังไม่เตรียมสักอย่าง