บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง?

ทีมเดือนกันยาอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ 38w 4d กำหนดคลอด 21 กันยา มีท้องแข็ง ตัวโก่งบ่อย มีปวดเหมือน​เป็นประจำ​เดือน ปวดมากร้าวถึงจิมิเลย เจ็บแบบนี้เป็นอาการของเจ็บเตือนมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนด27กันยาค่ะ ท้องแข็งบ่อย หน่วงบ้าง เจ็บก้นกบ ล้าขา ใกล้แล้วค่ะสู้ๆ

2y trước

ใช่ค่ะ บางทีปวดหน่วงๆ ปวดขา ปวดเมื่อยไปหมด สู้ๆเช่นกันนะคะ

ตอนนี้ 39+4 นัดคลอด15กันยาค้ะเเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเเตกเเล้ว

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่เป็นแค่สัญญาณเตือน อยากแตกแล้วววว😣

บ้านนี้17กย. ปวดท้องบ่อย ปวดร้าว จิมิบ่อย แต่น้องไม่ยอมออก

บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อย ปวดร้าวจิมิมาก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

2y trước

ปวดร้าวจิมิคือทรมานมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเหมือนกันมีมูกใสออกมาด้วย

2y trước

รอคลอดเรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้ 38 6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้องเรย

จะคลอดแล้วค่ะ เราก็อาการแบบนี้ตอนจะคลอดตอนท้องแรก

37 4 เงียบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเม่อยากเจอหน้าเเล้ว

กำหนดคลอด 17 กันยา ปวดท้องบ่อยแต่ยอมออก