ได้ ผญ รึ ผช. กับบ้างค่ะ แชร์อาการให้ฟังหน่อยย

แม่ 22wทีมสิงหาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย ไม่ค่อยแพ้ กินเก่ง น้ำหนักขึ้น10โล มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงแน่ๆ

ผช.จ้า ท้องแรกๆเวียนหัวเหม็นอาหาร อ่อนเพลียง่าย สิวขึ้นที่หน้า หน้าอก หลัง ตอนนี้22วีคหายแล้วค่ะ

ผญ ค่ะ ปกติเลย ช่วงแรกแพ้ทุกวัน ปัจจุบันแพ้ประปราย กินน้ำหวานทุกวัน หน้าไม่โทรม กินได้ทุกอย่าง

ผู้ชายค่ะ ไม่แพ้ค่ะ มีแค่ขมปาก เบื่ออาหาร หน้าไม่โทรม ไม่มีสิว ผิวปกติ แต่ชอบกินของหวานๆ😋😋😋

บ้านนี้ ผู้หญิงคะ ตอนนี้6เดือนแล้ว ดิ้นเก่งมากๆ หิวบ่อยอีกด้วย กำหนดคลอด 16 สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ 5เดือนแล้วกินอะไรไม่ได้เลย ยังแพ้ท้องหนักมากค่ะ

อาการเหมือนผู้หญิง คนทักว่าผู้หญิง แต่ซาวด์มาเป็นผู้ชายคะ 19 สิงหา

ผญ.ค่ะแพ้หนัก 2เดือนแรก ชอบกินขนมจีน. หน้าโทรมสิวขึ้นเยอะมาก

กำหนด24สิงหา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ซาวครั้งเดียวตอน15wไม่ชัดค่ะ

5mo trước

อยากได้ ผญ รึ ผช ค่ะแม่

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ หน้าโทรม ชอบกินพวกอาหารฟาสฟูต