ทีมมีนา 63

ทีมมีนาเป็นไงกันบ้าง กำหนด10มีนา บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ทีมมีนา 63

10 มีนา เหมือนกันคะอยากแตกแล้ว

30มีนาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

37+4 กำหนด18มีนา ปกติเหมือนกันคะ

17มีนา63เจ็บท้องเตือนเเร้วจ้า

14มีนาเงียบจนแม่จิร้องไห้🤰👶

12มีนา เจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด7 มีนาเงียบมาก😂

8มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

12มีนาคะท้องแรกท้องแข็งบ่อย

ครบ40วีค ยังเงียบอยู่เลยจ้า