39+4w ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ กำหนดคลอด27มีนา อยากแตกแล้ว แม่ๆทีมมีนาแตกหมดยังคะ😁

บ้านนี้กำหนดคลอด20มีนา เจ็บท้องวันที่9มีนาจ้า

กำหนด 17มีนาคม แตกตอน 24มีนาคม #ผู้หญิงจ้าา👶🏻❤️

กำหนดคลอด31มีนาจ้า ยังไม่มีวี่เเววเหมือนกัน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 27 มีนา 40+2 w ยังไม่แตก

บ้านนี้ 39+4 เงียบมากค่ะ กำหนดคลอด 31 มีนา

4y trước

เงียบเหมื่อนกันค่ะกำหนดคลอด30มีนา

ยังเลยค่า เป็นกำลังใจให้นะคะ

กำหนด​คลอด​ 17​ คลอด​ 21​ 40+4w

คุณแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ