ตั้งครรภ์ทีมมีนา

ทีมมีนา 36 week กำหนด 10 มีนา งานแก้มมาหน้าเบ่อเร่อ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่มาลงลูกหมดเลย

ตั้งครรภ์ทีมมีนา

34 วีค กำหนด 29มีนาค่ะ

5y trước

ช หรือ ญ ค่ะ

ดีจังเลยไม่ลงแม่

5y trước

แม่ลุ้นมากค่ะ เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

ดูนน.ลูกตรงไหนคะ

5y trước

Efwจ้า

ตัวโตจังเลยลูก

5y trước

แม่เน้นทาน โปรตีนจ้า

จ้ำม่ำเชียว

5y trước

ไม่รู้คลอดจะได้เท่ารัยค่ะ

โตจังเลยย

5y trước

แม่เน้นโปรตีน กินนมสลับๆกันไป

จ้ำหม่ำ

5y trước

ไม่รู้คลอดมาของจิงจะเท่ารัย

✌✌