แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายน64บ้างคะ ใครพอจะมีภาพอัลตราซาวด์รึทราบเพศน้องบ้างแล้วเอามาอวดกันหน่อยค่ะ

17​ มิถุนายน​ 2564​💞​ยังไม่ทราบเพศคะ

1 มิ.ย 22วีคแล้วยังไม่ซาวเลยงับ

29/06/64 ลุงหมอบอกผมมีจู๋คับ😂😂

21มิถุนาจ้า ยังไม่ทราบเพศ

กำหนดคลอด 6มิ.ย ค่ะ เพศชาย

5มิ.ย.ดิ้นเก่งมากคะผุชาย

7มิถุนา ผู้หญิงค่ะ

10มิ.ย ยังรู้เพศเลยค่ะ

10 มิ.ย. ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

17​ มิถุนายน​ 2564​💞​🤰​