ทีมตุลา แตกละน้าา

#ทีมตุลาา 38week1day กำหนดจริง18 ตุลา แตกเมื่อวานละค่าา ❤️ เจ็บท้อง 7.00 โมง ไปถึงรพ.10.30น. ปากมดลูกเปิด 9เซนแล้ว — 11.52น. คลอดเลยยย น้องคงรีบบ 😂 #ท้องสอง

ทีมตุลา แตกละน้าา

ยินดีด้วยจ้าแม่.24 ตุลา อยากคลอดแล้ว..ท้อง 2.ลูกชาย

ดีใจด้วยนะคะ น้องหน้าเกลียดหน้าชังมากเลยค่ะ

นน.น้องเท่าไหร่คะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

กำหนด 18 ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่มีวี่แวว

คุณแม่เจ็บท้องแบบไหนค่ะ มีน้ำเดินไหมค่ะ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ.โตไวๆเลี้ยงง่ายน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว

ถือว่าคลอดง่ายเลยนะคะเนี่ย 🥰🥰🥰

ปากมดลูกเปิดเร็วมากค่ะ อิจฉาเลย