22 Week 3 Day.🤰🏻🥰

#ทีมตุลาคม ท้องแรก เพศชายงับ

22 Week 3 Day.🤰🏻🥰

คุณแม่หุ่นดีมากค่ะ ไม่เหมือนคนท้องเลย

3y trước

ขอบคุณจ้า☺️🥰

ขอนอกเรื่องนะคะ พิกัดชุดที่ไหนคะแม่🥰

3y trước

แม่ซื้อที่ตลาดจ้า

ตุลาคม​เหมือนกัน​ค่ะยังไม่รุ้เพศ

3y trước

รอลุ้นจ้าคุณแม่🥰

5 ตุลา ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรกเช่นกัน

บ้านนี้3ตุลา23+5จ้ายังใม่รู้เพศเลย

3y trước

รอลุ้นจ้าคุณแม่🥰

หุ่นเหมือนพี่ตอนยังไม่ท้องเลย

3y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น5โล แล้ว กินเยอะแต่ไม่รู้ไปลงไหนหมด☺️🥰

22wเพศชายเหมือนกันจ้าคลอด15ตุลา

บ้านนี้1ตุลาค่ะ..ลูกชาย23+6ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ 1 ตุลาเหมือนกันค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 10โลแล้ว 22วีค

เหมือนคนไม่ท้องเลยแม่🤣🤣

3y trước

น้ำหนักพึ่งขึ้น5โลจ้า ขึ้นเยอะกว่านี้คงจะเหมือนล้ะ😆