ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม จร้า ท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ 53เอง บ้านอื่นท้องใหญ่กว่านี้ไหม 21w +4 จร้า กำหนดคลอด วันที1ตุลาคม64

ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 32 week กำหนดคลอด 8 ตุลาคมคร่

บ้านนี้26+3กำหนดคลอด1ตุลาคมค่ะ

ของเรา 26 w กำหนดคลอด 4 ต.ค จ้าาาา

นับผิดเปล่าบ้านนี้21w+5คลอด3พ.ย

บ้านนี้25+3วีค แม่หนัก49เองค่ะ

บ้านนี้ 23w กำหนดคลอด26ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 24+2 กำหนดคลอด 17 ต.ค.ค่ะ

บ้านนี้26+3วีคกำหนดคลอด2ตุลา

21w+2แต่กำหนดคลอด6พฤศจิกาค่ะ

บ้านนี้ 24+3 กำหนดคลอด 17 ตุลา