ของใช้ลูก ทีมตุลา

ทีมตุลา ท้องแรก ยังไม่ได้ซื้อของใช้อะไรเลย แม่ๆทีมตุลาซื้อของกันหรือยังค่ะ?

กำหนด8ตุลา แต่นัดผ่า29กันยา ของครบซักลงกล่องพร้อมหิ้วจ้า😊

13 ตุลา เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ เน้นเสื้อผ้าของใช้วันคลอดก่อน

พร้อมหิ้วแล้วคะ ลุงหมอบอกให้จัดของใส่กระเป๋าได้แล้ว33w

7ตุลา เตรียมครบแล้วค่ะ ซักผับใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ5555

ซื้อได้แล้วค่ะเดี๋ยวท้องใหญ่เดินเลือกซื้อไม่ไหวนะคะ

24ตุลายังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ น่าจะซื้อเดือนหน้า

24 ต.ค ซื้อครบแล้วซักแล้วด้วยค่ะ เผื่อฉุกเฉินค่ะ 😆

21ตุลาจ้า ได้เเต่ผ้าอ้อม เสื้อ อย่างอื่นยังเลยจ้า

28 ตค.ซื้อครบซักเรียบร้อยจัดใส่ตะกร้าแล้ววจร้าา

ครอบทุกอย่างแล้วจ้าซักรอแล้วด้วยตื่นเต้นมากคะ