ทีมกรกฎาคม บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ มาอวดความน่ารักกันหน่อย บ้านนี้ 8 ก.ค. ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้8ก.ค ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

บ้านนี้ 3 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลย

3y trước

บ้านนี้ยัง 9 วันเเล้วคะ ตื่นเต้นมาก ไม่รู้ว่าจะเเตกก่อนไหม

8กรฎาเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

8ก.ค เริ่มมีอาการปวดหลังแล้ว

3y trước

ก่อนหน้านี้เป็นจ้า แต่ช่วงนี้ไม่เจ็บเลย เงียบสงบ 😂

22ก.ค.ค่ะแต่อยากเจอมากแล้ว

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกค่ะ3ก.ค

3y trước

รอวนไปเหมือนกันค่ะขุ่นแม่ 😊

2ก.ค ยังเงียบยุเลยย ค่ะ

3y trước

พึ่งเจ็บเตือนวันนี้เองค่ะ😂

15 กค ยังเงียบ อยูเลยค่ะ

3y trước

ใจจดใจจ่อรอทุกวันเนอะคุนแม่ อยากเจอหน้าแล้ววว

10 กค. ค่ะ อยากแตกแล้ว

หมดนัดผ่าวันที่8ค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค้า