ตั้งครรภ์

ทีม เมษา มารวมตรงนี้จ้า...บ้านนี้ผ่าคลอด24เมษาจ้าาาา???

5เมษา 63ค่ะคลอดธรรมชาติ ผู้ชายค่ะ❤❤❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊😊

22 เม.ย.จ้า ยังไม่ชัวร์ว่า ญ./ช. 💞💞💞

กำหนดคลอด 24 เมษายน ค่ะ ท้องเเรก ผ.ช

30 เมษาจ้า บ้านนี้คลอดธรรมชาติจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 เมษา ผ่าคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

12 เมษายน 63 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y trước

รอลุ้นต่อไปจ้าาา

15 เม.ย. ซาวด์ครั้งหน้ารู้เพศจ้า 😁

5y trước

ช หรือ ญ น้อออ

กำหนดคลอด 14 เมษายนจ้า ท้องแรก

กำหนดคลอด 15 เมษายนจ้า

คลอด25เมษาค่ะตั้งใจจะคลอดเอง

5y trước

ยังค่ะรอรู้เพศชัดแล้วค่อยทยอยซื้อค่ะ