ใกล้จะได้เจอกันแล้วลูกสาวแม่

ทีม มิถุนายน

ใกล้จะได้เจอกันแล้วลูกสาวแม่

ของเราก็กำหนดคลอด 3มิย เท่ากันเรยแต่ของเรา32วิคแล้วค่ะ

ทำไมกำหนดคลอดเร็วจังค่ะ บ้านนี้31w1d กำหนดคลอด9มิถุนา

9​ มิ.ย​ จ้า​ แต่น้องน้ำหนัก​ น้องน้อย​ 1985 กรัม​เองคะ

ดีใจด้วยนะคะ 🥳 บ้านนี้ 2 มิถุนายน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะที่ได้ลูกสาวอยากได้ลูกสาวบ้างจังค่ะ

11 มิถุนายน. ยังไม่ได้ ซาวน์เลยจ้าพึ่งจะรู้สึกดิ้นๆ

บ้านนี้9มิถุนายนครับ😋ตื่นเต้นมากก...ผู้ชาย..

บ้านนี้31wกำหนดคลอด10มิถุนา แม่นับผิดรึป่าวคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็คิดว่าน่าจะแตกก่อน 😁

28 มิ.ย. ลุ้นเพศ100% พรุ่งนี้จ้า ตื่นเต้นมากๆ😊