ทีม มิ.ย64

ทีม มิ.ย64มีใครแอบแตกบ้างแล้วคะแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างเอ่ย

กำหนดคลอด 20 มิถุนายน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ!!

บ้านนี้ 38+1w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากแตกมากเลย 23 มิ.ย.

กำหนด 24 มิถุนา แตก 14 มิถุนา 38+4 นน.2.570 ปกติแข็งแรงมากครับ

บ้านนี้กำหนด9มิ.ย.แต่แอบแตก1มิ.ย.ค่ะ เป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้กำหนด27มิ.ยแต่ยังไม่มีวีแววอะไรเลยเงียบ

38วีค5วัน มีแค่เจ็บเตือนค่ะ อยากเจอเขาแล้วค่ะ

แตก14มิ.ย ค่ะ ผ่าคลอด 38+4วีค นน.3,280 เป็นผู้ชายครับ

38+2วีค กำหนด26มิถุนา เงียบกริบเลยค่ะ

กำหนด 21 มิย. หัวยังไม่ยอมกลับเลยคร้าา 😅

กำหนด22มิถุนายน ยังไม่ยอมออกแล้วคร่าา