อยากทำงาน

ทำไมไม่มีคัยอยากรับเราทำงานเลย ทั้งๆที่คนท้องก้อทำงานได้ปกติเหมือนคนธรรดาน่ะค่ะ

แม่ค่อยไปสมัครตอนคลอดดีกว่า. ส่วนมากถ้าคนท้องไปสมัครเขาจะไปรับกัน

เพราะอันตรายค่ะ และอีกอย่างทำได้ไม่นานก็ต้องออกมาคลอดลูก

มันอันตรายไงคะ อีกอย่างคนท้องก็ไม่ค่อยมีคนรับหรอกค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยน่ะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ

เค้าคงกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับคนท้องค่ะ

เป็นปกติค่ะ ไม่มีที่ไหนรับหรอก

มันอัตรา​ต่อ​แม่ละเด็กในท้อฝ

เค้าคงคิดว่าทำงานหนักไม่ได้

เพราะมันอันตรายต่อเด็กนะค่ะ

คลอดแล้วค่อยไปทำแม่